Ống thoát rác


Inox 304 là vật liệu cao cấp, được dùng trong dụng cụ ăn uống sang trọng, trong công nghiệp thực phẩm, y dược, công nghiệp hóa chất,… Việc áp dụng vật liệu này cho hệ thống ống gom rác của nhà cao tầng hoàn toàn bảo đảm vệ sinh, điều mà đa số các ống gom rác ở Việt nam không đáp ứng được do dùng vật liệu xi măng cốt sợi. Vật liệu này ngấm nước nên giữ mùi hôi thối của nước trong rác sinh hoạt, càng ngày càng nặng nề.

Thép là vật liệu đảm bảo các yêu cầu phòng chống cháy nổ, Inox là thép cao cấp, chắc chắn nó bền hơn, tốt hơn ống xi măng cốt sợi.

Tuy nhiên, vật liệu inox hay các kim loại khác dùng làm ống thu gom rác gây tiếng ồn rất khó chịu khi thả rác nặng. Để khắc phục nhược điểm này, chúng tôi đã bọc ống inox bằng bê tông cốt thép, có lớp cách âm bằng sợi thủy tinh nên vừa tăng độ cứng của hệ thống vừa ngăn tiếng ồn rất hiệu quả, tốt hơn cả ống rác xi măng cốt sợi.

Nhiều công trình đã đạt được sự hài lòng của dân cư và ban quản lý. Khu chung cư Sơn Kỳ, Q. Tân Bình, Tp HCM là một trong những  ví dụ điển hình. Sau 4 năm, công trình vẫn đạt được sự ủng hộ của người sử dụng.

Do áp dụng được các tiến bộ công nghệ bằng trí tuệ Việt Nam nên hệ thống ống gom rác của COMPOTECH có giá còn thấp hơn ống xi măng cốt sợi nhập ngoại.

Sau 13 năm thành lập kể từ năm 1993 đến nay, công ty đã có thế mạnh trong những sản phẩm composite. Đặc biệt, ống thải rác inox bọc bê tông cốt thép  do sản xuất theo modul nên dễ lắp đặt ở độ cao. Với quy trình sản xuất và các hệ thống kiểm định chất lượng, được những khách hàng đầu tiên biết đến và tin dùng, Compotech hoàn toàn tin tưởng ống thải rác inox bọc bê tông cốt thép sẽ là một lựa chọn mới cho xây dựng Việt Nam.